Sáng ngày 14/3/2021 hội cựu thanh niên xung phong xã Liên Minh tổ chức Đại hội khóa IV nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Các đại biểu về tham dự Đại hội

Về dự Đại hội có:

Ở huyện có: Đồng chí: Nguyễn Văn Tùy - Chủ tịch hội cựu thanh niên xung phong huyện.

Đồng chí: Bùi Quang Uẩn - Phó Chủ tịch hội cựu thanh niên xung phong huyện.

Ở xã có :

Đồng chí: Nguyễn Văn Chiến  – Phó bí thư Đảng ủy.

Đồng chí: Trần Đức Thiện  – Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã.

Về dự Đại hội cựu thanh niên xung phong xã Liên Minh còn có các đồng chí đại diện cho Uỷ ban Mặt trân Tổ quốc xã, hội Cựu chiến binh   xã, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã và toàn thể hội viên hội cựu thanh niên xung phong xã Liên Minh cũng về dự đông đủ.

Văn nhệ chào mừng Đại hội

Đại diện hội cựu thanh niên xung phong huyên và Đảng ủy - Ủy ban nhân dân xã tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí: Nguyễn Thị Nhung - Chủ tịch hội cựu thanh niên xung phong xã lên trình bầy báo cáo tổng kết  nhiệm kỳ 2016 - 2021,

phương hướng nhiệm kỳ 2021 - 2026 và trình bầy báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Đồng chí: Bùi Văn Thu hội viên hội cựu thanh niên xung phong miền Liên Hòa lên phát biểu tham luận.

Đồng chí: Nguyễn Văn Chiến  – Phó bí thư đảng ủy lên phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đồng chí: Bùi Quang Uẩn - Phó Chủ tịch hội cựu thanh niên xung phong huyện lên phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành hội cựu thanh niên xung phong xã Liên Minh nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm 7 đồng chí, đồng chí Nguyễn Thị     Nhung tiếp tục được bầu giữ chức Chủ tịch hội cựu thanh niên xung phong xã Liên Minh và bầu dủ cơ cấu, số lượng đại biểu đi dự Đại hội cựu      thanh niên xung phong huyện Vụ Bản.

Phát huy truyền thống của quê hương Liên Minh anh hùng, hội cựu thanh niên xung phong xã Liên Minh tiếp tục cống hiến xây dựng quê     hương Liên Minh giầu đẹp, văn minh.