Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 52
  • Trong tuần: 175
  • Tất cả: 14,349

Chiều ngày 02/4/2021 Đoàn công tác huyện Vụ Bản về thẩm định các tiêu chí khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu thôn Trung Nghĩa, xã Liên Minh. ​

 

    Chiều ngày 02/4/2021 Đoàn công tác huyện Vụ Bản về thẩm định các tiêu chí khu dân   cư Nông thôn mới kiểu mẫu thôn Trung Nghĩa, xã Liên Minh.

 
 
 
     

    Về thẩm định các tiêu chí xây dựng khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu thôn Trung Nghĩa có đồng chí: Trần Đình Vang –  Trưởng phòng NN&PTNT huyện – Trưởng đoàn, cùng các đồng chí là trưởng phòng, phó phòng các phòng ban của huyện.

    Đại biểu ở xã có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND, các đồng chí cán bộ, công chức xã phụ trách các tiêu chí, các đồng chí cán bộ và nhân dân thôn Trung Nghĩa.

 
 
 
Các vị đại biểu về tham dự hội nghị
 
 

 Đồng chí:  Trần Đình Vang –  Trưởng phòng NN&PTNT huyện – Trưởng đoàn phát biểu tại Hội nghị.

 
 
Đồng chí Trần Đức Thiện - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã báo cáo công tác xây dựng
khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu thôn Trung Nghĩa
    Thôn Trung Nghĩa là một trong các thôn trên địa bàn xã Liên Minh có truyền thống đoàn kết cao khi thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương.
 Năm 2019 khi Nhà nước triển khai đề án xây dựng Nông thôn mới nâng cao và khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu, thôn Trung Nghĩa là thôn tiên      phong đi đầu đăng ký xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu. Trước khi bước vào triển khai thực hiện, Cấp ủy chi bộ thôn đã xây dựng và ra nghị quyết   chuyên đề về xây dựng Thôn Kiểu mẫu và trong quá trình thực hiện được sự đồng tình, ủng hộ cao của nhân dân trong thôn và những con em xa quê    hương đồng tâm cùng nhau xây dựng. 

    Trong những năm qua nhờ sự hỗ trợ giúp đỡ của các cấp ủy đảng, chính quyền các ban ngành đoàn thể cấp trên đã lãnh đạo, chỉ đạo về đường   lối và hỗ trợ cả về nguồn kinh phí để xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông. 

Nguồn ngân sách tỉnh: 500 triệu đồng.

Nguồn ngân sách xã:250 triệu đồng

Nguồn nhân dân đóng góp: Trên 2 tỷ đồng

  Đến nay Thôn đã xây dựng và hoàn thiện 10/10 tiêu chí đạt khu dân cư kiểu mẫu để nhân dân hưởng thụTrong buổi thẩm định Đoàn công tác của      huyện đã tiến hành thẩm định hồ sơ minh chứng tại các phòng làm việc tại trụ sở UBND xã. Qua công tác thẩm định hồ sơ đoàn công tác đánh giá cao   công tác chuẩn bị hồ sơ minh chứng, thực hiện theo hướng dẫn của Văn phòng điều phối NTM của ủy ban nhân dân huyện Vụ Bản.

 
 
 
 
Các tiết mục văn nghệ chào mừng
 
 
Đồng chí Đinh Thị Hội - Bí thư chi bộ - Trưởng ban công tác mặt trận thôn Trung Nghĩa phát biểu tại hội nghị
     Đoàn công tác đã tiến hành kiểm tra thực tế tại cơ sở thôn Trung Nghĩa trong 10 tiêu chí mà thôn đã triển khai xây dựng. Các Phòng ban của huyện đã đánh giá các tiêu chí đạt theo yêu cầu. Đồng chí  Trần Đình Vang – Trưởng phòng NN&PTNT huyện – Trưởng đoàn, cùng các đồng chí là trưởng          phòng, phó phòng các phòng ban của huyện kết luận 10/10 tiêu chí đạt. Đề nghị Chủ tịch UBND huyện Vụ Bản ra Quyết định công nhận Thôn Trung   Nghĩa là thôn kiểu mẫu năm 2020.
Tin khác
1 2 3 4 5 
Cơ quan chủ quản: UBND XÃ LIÊN MINH
Địa chỉ : UBND Xã Liên Minh - huyện Vụ Bản - tỉnh Nam Định
Email: xalienminh.vbn@namdinh.gov.vn