Sáng ngày 16/4/2021 Ban thường trực UBMTTQ xã Liên Minh tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ ba.

Về dự  hội nghị có:

Đồng chí: Phạm Xuân Tuyến - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã.

Đồng chí: Nguyễn Văn Chiến  – Phó bí thư Đảng ủy.

Đồng chí: Trần Đức Thiện  – Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã.

Về dự hội nghị còn có các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND cùng các Ông , bà trong Ban thường trực UBMTTQ, lãnh đạo các tổ chức thành viên   của MTTQ xã.

Đồng chí: Phạm Thị Kim Lệ - Chủ tịch UBMTTQ xã báo cáo về tình hình, kết quả tổ chức lấy ý kiến nhận xét và sự tín nhiệm của cử tri nơi công tác, nơi cư  trú đối với những người ứng cử và danh sách người được dự kiến giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Căn cứ vào kết quả hội nghị cử tri nơi công tác, nơi cư trú và một số người ứng cử có đơn đề nghị xin thôi không tham gia ứng cử đại biểu HĐND xã là 7      Ông, bà.

Hội nghị đã thảo luận thống nhất biểu quyết 100% danh sách 43 Ông, bà đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đồng chí Phạm Xuân Tuyến - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo hội nghị