• Tất cả: 1
Đoàn công tác huyện Vụ Bản về thẩm tra các tiêu chí xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu xã Liên Minh.
Lượt xem: 835

Chiều ngày 28/11/2023 Đoàn công tác huyện Vụ Bản về thẩm tra các tiêu chí xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu xã Liên Minh.

anh tin bai

Về thẩm tra các tiêu chí xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu xã Liên Minh.

Đại biểu của huyện: Đồng chí: Phạm Ngọc Chi –  Thường vụ huyện ủy - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện – Trưởng đoàn, đồng chí:  Lại Hồng Quý - Thường vụ huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí là trưởng phòng, phó phòng các phòng ban của huyện.

Đại biểu ở xã: Các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND, các đồng chí cán bộ, công chức xã phụ trách các tiêu chí.

Đồng chí:  Phạm Ngọc Chi –  Thường vụ huyện ủy - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện – Trưởng đoàn nêu rõ mục đích ý nghĩa của buổi thẩm tra NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu.

anh tin bai

Các đồng chí tham dự hội nghị phát biểu tại hội nghị

anh tin bai
Đồng chí: Phạm Ngọc Chi –  Thường vụ huyện ủy - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện – Trưởng đoàn lên kết luận, chỉ đạo và kết thúc hội nghị