Giải bóng đá thanh niên năm 2022 huyện Vụ Bản

Thực hiện sự chỉ đạo và thống nhất của thường trực huyện ủy. Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2022) và chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Vụ Bản lần thứ XXII nhiệm kỳ 2022 - 2027 . Đại hội Thể dục thể thao huyện Vụ Bản lần Thứ IX nhiệm kỳ 2022 - 2027, Ban thường vụ huyện Đoàn Vụ Bản phối hợp với phòng Văn hóa thông tin, trung tâm văn hóa  thông tin và thể thao huyện Vụ Bản tổ chức “Giải bóng đá thanh niên năm 2022”. Giải bóng đá sẽ là cơ hội cho các đoàn xã, thị trấn trong toàn huyện có điều kiện giao lưu học hỏi, tăng cường tính đoàn kết và rèn luyện sức khỏe góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Tham dự Giải bóng đá thanh niên năm nay có sự tham dự của 13 Đội bóng với 195 vận động viên đến từ 13 đơn vị các xã, thị trấn: Xã Kim Thái, xã Đại An, xã Thành Lợi, xã Vĩnh Hào, xã Tân Khánh, xã Hiển Khánh, xã Tành Lợi, Thị Trấn Gôi, xã Minh Thuận, xã Quang Trung, xã Liên Minh, xã Hợp Hưng, xã Minh Tân.

Giải đấu đã thu hút được các đội bóng tham gi thi đấu nghiêm túc, chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, cùng với sự công tâm của Tổ trọng tài đã cống hiến cho khán giả những trận cầu đầy kịch tính. Với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo quần chúng nhân dân sắp xếp thời gian đến cổ vũ, cùng sự cống hiến thi đấu hết mình của các đội bóng tham gia sau gần 1 tuần thi đấu sôi nổi kết quả như sau:

Vòng 01 ngày 09/4/2022 xã Liên Minh gặp xã Quang trung tỷ số: Liên Minh giành thắng lợi với tỉ số 2 -1.

Vòng 02 ngày 10/4/2022 xã Liên Minh gặp xã Hợp Hưng tỷ số: Liên Minh giành thắng lợi với tỉ số 3 -2.

Vòng 03 ngày 11/4/2022 xã Liên Minh gặp xã Minh Tân tỷ số: Liên Minh giành thắng lợi với tỉ số 6 -4.

Vòng tứ kết ngày 12/4/2022 xã Liên Minh gặp xã Trung Thành tỷ số: Liên Minh giành thắng lợi với tỉ số 2 -0.

Vòng bán kết ngày 13/4/2022 xã Liên Minh gặp xã Đại An tỷ số: Liên Minh giành thắng lợi với tỉ số 4 -3.

Vòng chung kết ngày 14/4/2022 xã Liên Minh gặp xã Hợp Hưng sau hai hiệp đá chính hai đội hòa nhau với tỉ số 3 - 3. Hai đội phải phân định thắng thua bằng loạt đá luân lưu cuối cùng Liên Minh giành thắng lợi với tỉ số 4 -1.

Đồng chí Phạm Xuân Tuyến - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí lãnh đạo và cán bộ, công chức xã  tặng hoa đội bóng trước giờ thi đấu.

Liên Minh là đội vô địch “Giải bóng đá thanh niên năm 2022” huyện Vụ Bản. Ngoài giải vô địch đồng đội tiền đạo Phạm Văn Thái của xã Liên Minh nhận giải vua phá lưới cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải với 5 bàn thắng.

Đồng chí Đỗ Xuân Tú - Phó bí thư thường trực huyện ủy trao giải thưởng vua phá lưới cho cầu thủ Phạm Văn Thái xã Liên Minh.

Đồng chí Đỗ Xuân Tú - Phó bí thư thường trực huyện ủy trao huy chương vàng cho các cầu thủ đội tuyển xã Liên Minh.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, Ban tổ chức cùng lãnh đạo xã Liên Minh chụp ảnh chung với đội vô địch giải đấu bóng đá thanh niên năm 2022 huyện Vụ Bản