anh tin bai
HĐND xã Liên Minh đã tổ chức kỳ họp thứ bẩy, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Lượt xem: 196

Sáng ngày 26/12/2022, HĐND xã Liên Minh đã tổ chức kỳ họp thứ bẩy, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

anh tin bai

Các đại biểu về tham dự kỳ họp

Về dự kỳ họp có các vị đại biểu

Đại biểu của huyện:

Đồng chí Đỗ Xuân Tú - Phó bí thư thường trực huyện ủy.

Đồng chí Trần Thị Huê - Huyện ủy viên - Bí thư huyện đoàn Vụ Bản.

Đồng chí Phạm Thị Lan Anh - Giáo viên trường Tiểu học Văn Cao.

Đại biểu của xã:

Đồng chí Phạm Xuân Tuyến - Bí thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã.

Cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, Các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ xã, đồng chí chủ tịch UBMTTQ VN xã.  Các đồng chí cán bộ, công chức xã, chủ tịch hội đồng quản trị các HTXKDDV, Hiệu trưởng các nhà trường, trạm trưởng trạm y tế, chủ tịch Hội người cao tuổi, chủ tịch Hội chữ thập đỏ, chủ tịch Hội cựu TNXP, chủ tịch câu lạc bộ cựu quân nhân. Các đồng chí bí thư chi bộ trưởng Ban công tác Mặt trận, các ông (bà) xóm trưởng và 26 Đại biểu HĐND xã đã có mặt đông đủ. Trung tâm thông tin, văn hóa và thể thao huyện cũng về dự và đưa tin.

Kỳ họp thứ bẩy HĐND xã Liên Minh đã tập trung đánh giá thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm phát triển kinh tế - xã hội năm 2023; đánh giá kết quả hoạt động của HĐND xã năm 2022, phương hướng hoạt động HĐND xã năm 2023.

anh tin bai

Đồng chí: Phạm Xuân Tuyến: Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026 lên khai mạc kỳ họp.

anh tin bai

Đồng chí: Bùi Xuân Hánh - TVĐU, phó chủ tịch UBND xã lên trình báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - XH năm 2022,

kế hoạch phát triển kinh tế - XH năm 2023.

anh tin bai

Đồng chí: Hoàng Xuân Tài Phó Chủ tịch HĐND báo cáo kết quả hoạt động của HĐND xã năm 2022

Chương trình hoạt động của HĐND xã năm 2023.

anh tin bai

Phạm Thị Kim Lệ, ĐUV chủ tịch UB MTTQ xã lên thông báo kết quả hoạt động công tác tham gia xây dựng chính quyền của UBMTTQ năm 2022

Chương trình hoạt động tham gia xây dựng chính quyền của UBMTTQ năm 2023.

anh tin bai

Đồng chí: Nguyễn Thị Thùy Dương – Công chức TC - KT lên báo cáo đánh giá tình hình thực hiện thu chi ngân sách xã năm 2022

trình dự toán thu - chi, dự kiến phân bổ ngân sách năm 2023; Tờ trình chấp thuận danh mục các dự án đầu tư công năm 2023

phân bổ nguồn vốn đầu tư công cho các dự án trên địa bàn xã năm 2023.

anh tin bai

Trần Đức Thiện - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã lên trình HĐND:

-Tờ trình về việc thông qua chủ trương đầu tư dự án: Đo đạc lại bản đồ địa chính, lập hồ sơ địa chính, cấp đổi GCNQSDĐ khu dân cư

Xã Liên Minh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định.

anh tin bai

Đồng chí: Trần Văn Hoàn - ĐUV - Phó Trưởng Ban pháp chế lên trình bầy báo cáo.

Đồng Chí: Vũ Thị Nhung - ĐUV - Trưởng Ban kinh tế - XH lên trình bầy báo cáo

anh tin bai

Ông: Vũ Mạnh Tường - ĐB hội đồng miền Lương Kiệt lên phát biểu tham luận.

anh tin bai

Bà: Hoàng Thị Yên - ĐB hội đồng miền Liên Hòa lên phát biểu tham luận.

anh tin bai

Ông: Trần Văn Hồng - ĐB hội đồng miền Hào Kiệt lên phát biểu tham luận.

anh tin bai

Đồng chí Đỗ Xuân Tú - Phó bí thư thường trực huyện ủy lên phát biểu chỉ đạo.

anh tin bai

Đồng chí: Trần Đức Thiện - Phó bí thư ĐU, chủ tịch UBND xã lên phát biểu tiếp thu và làm rõ một số ý kiến của ĐBHĐND và của cử tri tại kỳ họp.

anh tin bai

Đồng chí Phạm Xuân Tuyến - Bí thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã lên trao giấy khen cho các cá nhân.

anh tin bai

Bà: Phạm Thị Mơ, thư ký kỳ họp lên thông qua các Nghị quyết của kỳ họp.

- Dự thảo nghị quyết về nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2022.

- Dự thảo Nghị quyết phê chuẩn dự toán ngân sách Nhà nước và phân bổ ngân sách Nhà nước năm 2023.

- Dự thảo Nghị quyết kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ của HĐND xã trong năm 2023.

- Dự thảo Nghị quyết kế hoạch giám sát chuyên đề của HĐND trong năm 2023.

- Dự thảo Nghị quyết thông qua chủ trương đầu tư dự án: Đo đạc lại bản đồ địa chính, lập hồ sơ địa chính, cấp đổi GCNQSDĐ, xây dựng cơ sở dữ liệu địa chính khu dân cư xã Liên Minh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định.

- Dự thảo Nghị quyết chấp thuận danh mục các dự án đầu tư công năm 2023 và phân bổ nguồn vốn đầu tư công cho các dự án trên địa bàn xã Liên Minh năm 2023.

Kỳ họp đã nhất trí thông qua 6 Nghị quyết biểu quyết 100% nhất trí cao.

anh tin bai

Đồng chí: Phạm Xuân Tuyến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã lên bế mạc kỳ họp.