Hội CCB xã Liên Minh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 78 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam; 33 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân; 33 năm ngày thành lập hội CCB Việt Nam; Tổng kết công tác hội và kết nạp hội viên mới.

Sáng ngày 22/12/2022 hội CCB xã Liên Minh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 78 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam; 33 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân; 33 năm ngày thành lập hội CCB Việt Nam; Tổng kết công tác hội và kết nạp hội viên mới.

Các Đại biểu về tham dự Lễ kỷ niệm

Văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm

Đồng chí Vũ Đình Hiền Chủ tịch hội CCB xã lên trình bầy diễn văn kỷ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam

Báo cáo kết quả công tác hội năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Trong buổi Lễ kỷ niệm Ban tổ chức công bố Quyết định khen thưởng, Quyết định tặng kỷ niệm chương và kết nạp hội viên mới.

Đồng chí Vũ Đình Hiền Chủ tịch hội CCB xã lên trao Quyết định kết nạp hội viên mới

Đồng chí Trần Quốc Thuận đại diện cho các đồng chí được kết nạp lên phát biểu hứu hẹn.

Buổi Lễ kỷ niệm đã thành công tốt đẹp