Chiều ngày 12/01/2023 Hội Nông dân - Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT huyện Vụ Bản tổ chức trao quà cho hội viên Nông dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023.

Các Đại biểu về tham dự Hội nghị

Về dự hội nghị có các vị đại biểu:

Đại biểu huyện: Đồng chí: Nguyễn Thị Hằng - Phó Chủ tịch hội Nông dan huyện.

Đồng chí: Phạm Quang Minh  - Phó Giám đốc Ngân hàng NN & PTNT huyện.

Đại biểu xã: Đồng chí Bùi Xuân Hánh - Thường vụ Đảng ủy - Phó Chủ tịch UBND xã.

Về dự hội nghị còn có các đồng chí trong BTV hội Nông dân xã, các đồng chí Chi trưởng các chi hội và 46 hộ gia đình là hội viên hội Nông dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cũng về dự đông đủ.

Đồng chíĐồng chí Bùi Xuân Hánh - Thường vụ Đảng ủy - Phó Chủ tịch UBND xã lên phát biểu.

Một số hình ảnh trao quà cho các gia đình hội Nông dân

Hội nghị trao quà cho hội viên Nông dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023 đã thành công tốt đẹp.