Sáng ngày 10/02/2022 UBND xã Liên Minh đã tổ chức Hội nghị gặp mặt, tặng quà, cấp phát quân trang cho quân nhân nhập ngũ năm 2022.

Về dự hội nghị có các vị đại biểu:

Đại biểu của huyện:

Đồng chí trung tá Trần Đình Tùng - Chính trị viên phó Ban chỉ huy Quân sự huyện Vụ Bản.

Đại biểu của xã:

- Đ/C Phạm Xuân Tuyến - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã.

- Đ/C Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư Đảng ủy.

- Đ/C Trần Đức Thiện - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã.

Về dự hội nghị còn có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, các đồng chí ủy viên hội đồng nghĩa vụ quân sự,Trưởng các ban ngành đoàn thể của xã và  đặc biệt có 16 quân nhân lên đường nhập ngũ năm 2022 cũng về dự đông đủ.

Các đại biểu về tham dự hội nghị

Tại Hội nghị gặp mặt, các quân nhân đã nhận quân trang đầy đủ gồm: Sao, mũ, quân hiệu kết hợp, quần áo, dây lưng, khăn mặt, giầy, tất, ba lô và nghe quán    triệt nhiệm vụ cho công dân nhập ngũ vào ngày 16/02/2022. Trong buổi gặp mặt, quân nhân Vũ Đức Độ - Thôn Ngõ Trang đại diện cho 16 quân nhân nhập ngũ lên   phát biểu, hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.

Đồng chí Phạm Xuân Tuyến - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã,
Đồng chí Trần Đức Thiện - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã lên trao quà cho các thanh niên

Quân nhân Vũ Đức Độ - Thôn Ngõ Trang đại diện cho 16 quân nhân nhập ngũ lên phát biểu, hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.

Đồng chí Trần Đức Thiện - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã lên phát biểu chỉ đạo

Trong Hội nghị, các thanh niên đã nhận quà của Uỷ ban nhân dân xã tặng trước khi lên đường nhập ngũ. Đồng chí Trần Đức Thiện - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã lên phát biểu động viên quân nhân, đồng chí nhấn mạnh: thanh niên xã Liên Minh nối tiếp truyền thống cha  anh, sẵn sàng lên đường bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ quê hương. Mỗi quân nhân cần phát huy là người công dân tốt của xã Liên Minh, về đơn vị nhận nhiệm vụ phải chấp hành tốt kỷ luật quân đội, sẵn sàng chấp hành mọi nhiệm vụ do cấp trên giao phó để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ ở trong quân đội. Khi trở về địa phương là     người công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Hội nghị gặp mặt, tặng quà, cấp phát quân trang cho quân nhân nhập ngũ năm 2022 đã thành công tốt đẹp.