image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 95
  • Trong tuần: 778
  • Tất cả: 43947
Sáng ngày 16/02/2022 UBND xã Liên Minh tổ chức tiễn chân thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022.
Lượt xem: 136
 
     

Sáng ngày 16/02/2022 UBND xã Liên Minh tổ chức tiễn chân thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022.

 

Về dự buổi tiễn chân thanh niên lên đường nhập ngũ:

Ở xã có :

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó bí thư Đảng ủy

Đồng chí Trần Đức Thiện - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự xã.

Về dự buổi tiễn chân thanh niên lên đường nhập ngũ còn có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, cán bộ, công chức xã, các đồng chí bí thư   chi bộ, trưởng thôn xóm cùng các gia đình có thanh niên nhập ngũ và toàn thể 16 thanh niên trong diện nhập ngũ năm 2022 cũng về dự đông đủ.

 
 

Cán bộ và nhân dân trong xã tiễn chân thanh niên lên đường nhập ngũ

Vì truyền thống yêu nước nồng nàn của dân tộc ta trong suốt chặng đường lịch sử đấu tranh hào hùng giành độc lập, tự do. Phát huy truyền thống vẻ vang của cha anh qua các thế hệ đi trước. Đảng bộ và nhân dân xã Liên Minh đã góp phần vào trang sử của hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, nhân    dân xã Liên Minh đã phát huy truyền thống dân tộc, tham gia hoạt động cách mạng, xây dựng cơ sở cách mạng nuôi dấu cán bộ hoạt động trong lòng địch, tổ chức    đấu tranh với nhiều hình thức, lúc bí mật, lúc công khai với hình thức rào làng kháng chiến và với biết bao tấm gương của Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng   liệt sĩ đã không tiết máu, xương sẵn sàng hy sinh vì độc lập tự do cho Tổ quốc và đã được nhà nước hai lần phong tặng danh hiệu anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân .

Sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, đất nước thống nhất, tinh thần ấy lại càng phát huy; hơn 40 năm qua, đã có hàng nghìn thanh niên, là những người  con ưu tú của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Liên Minh hăng hái lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự, góp phần xây dựng đất nước và bảo vệ vững chắc tổ   quốc Việt Nam. Hàng nghìn thanh niên đã trực tiếp cầm súng chiến đấu bảo vệ quê hương và làm nhiệm vụ quốc tế cao cả giúp bạn ở Campuchia, Lào và có hàng    ngàn thanh niên tình nguyện nhập ngũ và phục vụ lâu dài trong quân đội. Trong số đó, có không ít những đồng chí đã trở thành những cán bộ sĩ quan, là cán bộ cốt    cán, của các đơn vị trong quân đội, góp phần xây dựng quân đội nhân dân Việt Nam ngày càng vững mạnh.

Chúng ta luôn tự hào với lực lượng thanh niên xã Liên Minh hăng hái đóng góp sức mình bảo vệ và xây dựng Tổ quốc, các đồng chí sau khi đã hoàn thành      nghĩa vụ quân sự về địa phương đã tích cực phấn đấu công tác, phát huy truyền thống của Bộ đội Cụ Hồ, để trở thành những cán bộ cốt cán của xã. Đồng thời đã có  nhiều đồng chí đã được Đảng, Nhà nước tặng thưởng nhiều huân huy chương cao quý vì có thành tích trong công cuộc bảo vệ và xây dựng Tổ quốc, góp phần sáng   ngời trang sử truyền thống cách mạng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Liên Minh tô thắm ngọn cờ cách mạng, tiếp bước cha anh trong công cuộc xây       dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

 
 

Đại diện các đồng chí lãnh đạo xã chứng kiến các thanh niên nhập ngũ năm 2022 ký vào số vàng danh dự.

 
 

Đồng chí Trần Đức Thiện- Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự xã phát biểu giao nhiệm vụ.

Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Liên Minh mong muốn các đồng chí thanh niên chúng ta phát huy truyền thống của nhân dân xã Liên Minh anh hùng. Tin tưởng rằng các đồng chí là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, sẽ ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào     cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Liên Minh luôn mong chờ những tin vui về thành tích của các đồng chí trong thời gian tới. Chúc các bạn         thanh niên mạnh khỏe, yên tâm, hăng hái tham gia làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

 
 
Các đồng chí lãnh đạo xã chụp ảnh lưu niệm cùng các thanh niên nhạp ngũ năm 2022

Phát huy truyền thống của quê hương Liên Minh anh hùng, chú các đồng chí thanh niên xã Liên Minh lên đường mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc   mọi nhiệm vụ được giao, sứng danh bộ đội cụ Hồ. Đảng ủy, Uỷ ban nhân dân và toàn thể nhân dân trong xã mong chờ tin vui của các đồng chí. Chào thi đua quyết thắng.

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Cơ quan chủ quản: UBND XÃ LIÊN MINH
Địa chỉ : UBND Xã Liên Minh - huyện Vụ Bản - tỉnh Nam Định
Email: xalienminh.vbn@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang