• Tất cả: 1
Lượt xem: 99

Chiều ngày 27/2/2024. Thường trực HĐND xã tổ chức kỳ họp tổ chức Kỳ họp chuyên đề của HĐND xã để giải quyết công việc phát sinh đột xuất; (Kỳ họp thứ 11) HĐND xã Liên Minh nhiệm kỳ 2021 - 2026.

anh tin bai

Các đại biểu về tham dự kỳ họp

Về dự kỳ họp có:

- Đ/c: Phạm Xuân Tuyến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã.

- Đ/c: Nguyễn Văn Chiến - Phó bí thư Đảng ủy.

- Đ/c: Hoàng Xuân Tài - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.

Về dự kỳ họp còn có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, đ/c chủ tịch UBMTTQ VN xã.  Các đồng chí cán bộ, công chức xã có liên quan, và 26 Đại biểu HĐND xã đã có mặt đông đủ.

Đồng chí: Phạm Xuân Tuyến: Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã

nhiệm kỳ 2021 - 2026 lên khai mạc kỳ họp.

anh tin bai

Đồng chí: Bùi Xuân Hánh – TVĐU - phó chủ tịch UBND xã lên trình Tờ trình của UBND xã về việc thông qua chủ trương đầu tư dự án: Xây dựng nhà lớp học 2 tầng 4 phòng và các hạng mục phụ trợ Trường THCS Nguyễn Phúc, xã Liên Minh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định.

anh tin bai

Bà Phạm Thị Mơ, thư ký kỳ họp lên thông qua các Nghị quyết của kỳ họp.

Kỳ họp đã nhất trí 100% vói Nghị quyết của kỳ họp về Xây dựng nhà lớp học 2 tầng 4 phòng và các hạng mục phụ trợ Trường THCS Nguyễn Phúc, xã Liên Minh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định.

Đồng chí: Phạm Xuân Tuyến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã

lên phát biểu bế mạc kỳ họp.

Kỳ họp chuyên đề của HĐND xã đã thành công tốt đẹp.

T/h: Huỳnh Văn (Ban VHTT - TT xã Liên Minh)