Sáng ngày 07/02/2024 UBMTTQ Việt Nam xã Liên Minh tiếp nhận quà của gia đình Ông Phạm Hữu Nghĩa thôn Nhì Giáp trao 150 xuất quà cho các đối tượng hộ nghèo, cận nghèo, trẻ em mồ côi, thân nhân Liệt sỹ, thương binh nặng và một xuất quà cho hộ nghèo có hoàn cánh đặc biệt khó khăn nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024 trị giá: 23.500.000 đồng.

Các đại biểu về tham dự hội nghị

Về dự hội nghị còn có: Các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT.HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ, Trưởng các ban ngành đoàn thể của xã, các  đồng chí Bí thư Chi bộ, gia đình Ông Phạm Hữu Nghĩa và đại diện đối tượng hộ nghèo, cận nghèo, trẻ em mồ côi, thân nhân Liệt sỹ, thương binh nặng cũng về dự đông đủ.

Đồng chí Phạm Thị Kim Lệ - Chủ tịch UBMTTQ xã

phát biểu mục đích và ý nghĩa của việc tiếp nhận và trao quà cho các đối tượng

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó bí thư đảng ủy phát biểu trước hội nghị

Ông Phạm Hữu Chính con trai  gia đình ông Phạm Hữu Nghĩa phát biểu