Ủy ban nhân dân xã Liên Minh tổ chức Đại hội TDTT lần thứ IX năm 2022.

Sáng ngày 05/6/2022 UBND xã Liên Minh tổ chức Đại hội TDTT lần thứ IX năm 2022.

Đoàn Chủ tịch Đại hội

Về dự Đại hội có các vị đại biểu:

Đại biểu huyện:

Đồng chí Đỗ Văn Kỳ - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Hoàng Ngọc Nghị - Chủ tịch hội Nông dân huyện.

Đồng chí Bùi Công Sáng - Trưởng phòng văn hóa thông tin huyện

Cùng các đồng chí cán bộ, chuyên viên các phòng ban của huyện cũng về dự.

Đại biểu của xã:

Đ/c: Phạm Xuân Tuyến - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã

Đ/c: Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư Đảng ủy

Đ/c: Trần Đức Thiện - Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã

Về dự Đại hội còn có các đồng chí cán bộ, công chức xã; Bí thư các chi bộ và trên 400 đại biểu cũng về dự đông đủ.

anh tin bai

Một số hình ảnh diễu hành của Đại hội

Tại Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IX xã Liên Minh, đại diện cho các khối đã tham gia lễ diễu hành biểu dương lực lượng, thể hiện tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể của Đảng bộ và Nhân dân trong xã. Trong không khí hân hoan, phấn khởi của Đại hội, đồng chí Phạm Xuân Tuyến - Bí thư Đảng ủy xã đã châm ngọn đuốc thắp sáng đài lửa, thắp sáng niềm tin của Đại hội, toàn thể Đại hội cũng được chứng kiến bài múa Dân vũ Việt Nam ơi do trên 100 em học sinh trường trung học cơ sở Nguyễn Phúc biểu diễn.

anh tin bai

Đồng chí Trần Đức Thiện - Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã lên khai mạc Đại hội.

anh tin bai

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Vận động viên Phạm Thế Vinh thay mặt cho các vận động viên tham gia các môn thi đấu tại Đại hội lên tuyên thệ.

Trọng tài Phạm Thị Lan Anh thay mặt cho tổ trọng tài lên tuyên thệ.

anh tin bai

Đoàn Chủ tịch Đại hội lên trao cờ lưu niệm cho các khối tham gia Đại hội.

Được sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các Ban ngành đoàn thể từ xã xuống cơ sở thôn, xóm, đặc biệt là sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của Nhân dân trong toàn xã phong trào thể dục thể thao của xã Liên Minh phát triển mạnh mẽ, số người tham gia thể dục thể thao thường xuyên được tăng lên, nhu cầu tập luyện thể dục thể thao của Nhân dân ngày càng lớn. Nhiều phương thức, các mô hình hoạt động như: Cầu lông, bóng bàn, đi bộ, câu lạc bộ Dân vũ, đặc biệt là bóng đá, thành tích thể thao của địa phương được nâng lên rõ nét như năm 2021 đạt giải nhất đôi cầu lông nam. Năm 2022 đạt giải nhất môn bóng đá nam do huyện tổ chức.

anh tin bai

Bài múa Dân vũ Việt Nam ơi được trên 100 em học sinh trường trung học cơ sở Nguyễn Phúc biểu diễn.

Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IX xã Liên Minh là dịp tuyên truyền, động viên cán bộ và Nhân dân trong toàn xã tiếp tục thực hiện hiệu quả phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh, góp phần hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu tại địa phương.