Chiều ngày 19/4/2021 UBND xã Liên Minh tổ chức Lễ kết nạp chiến sĩ dân quân và triển khai nhiệm vụ huấn luyện dân quân giai đoạn 1 năm 2021.

Các vị đại biểu về tham dự buổi Lễ

Về dự  Lễ kết nạp chiến sĩ dân quân có:

Đại biểu của huyện:

Đồng chí: Lưu Quốc Phát - Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện cùng các đồng chí cán bộ  của Ban chỉ huy Quân sự huyện Vụ Bản.

\Đại biểu của xã:

Đồng chí: Phạm Xuân Tuyến - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã.

Đồng chí: Trần Đức Thiện  – Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã.

Về dự hội nghị còn có các đồng chí trong trong Ban thường vụ Đảng ủy, trưởng các Ban ngành, đoàn thể của xã, các đồng chí Thôn đội trưởng cùng các đồng chí cán bộ chiến sĩ dân quân về tham gia huấn luyện giai đoạn 1 năm 2021.

Đồng chí: Vũ Tiến Tuyện - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã lên công bố Quyết định công nhận hoàn thành nghĩa vụ huấn luyện dân quân nòng cốt cho 28 đồng chí và công bố Quyết định kết nạp chiến sĩ dân quân mới cho 28 đồng chí.

Đồng chí: Trần Đức Thiện – Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã. lên phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ và trao giấy công nhận

Đồng chí: Lưu Quốc Phát - Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện lên phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ.

Đồng chí: Phạm Thị Đào đại diện cho 28 đồng chí dân quân mới lên phát biểu hứa hẹn.

Đồng chí: Vũ Tiến Tuyện - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã lên triển khai kế hoạch và nội dung chương trình huấn luyện giai đoạn 1 năm 2021.