Sáng ngày 25/4/2021 Hội đồng nhân dân xã Liên Minh đã tổ chức kỳ họp tổng kết nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Các vị đại biểu về tham dự kỳ họp

Về dự hội nghị

Ở huyện có:

- Đồng chí Phạm Xuân Thao, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Huyện ủy; đại biểu HĐND huyện trúng cử tại địa phương.

- Đồng chí Trần Trọng Hùng, Bí thư Đảng ủy thị trấn Gôi đại biểu HĐND huyện trúng cử tại địa phương,

- Đồng chí Trần Đình Vang, huyện ủy viên - Trưởng phòng nông nghiệp huyện,

Ở xã có:

- Đồng chí Phạm Xuân Tuyến - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã.

- Đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó bí thư Đảng ủy.

- Đồng chí Trần Đức Thiện - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã.

Về dự hội nghị còn có các đồng chí thường trực HĐND, UBND, trưởng các ban ngành, đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng các thôn xóm và các đại  biểu HĐND xã.

Đồng chí Phạm Xuân Tuyến - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã lên khai mạc kỳ họp

Đồng chí Bùi Xuân Hánh - Phó Chủ tịch UBND xã lên trình bầy báo cáo tổng kết hoạt dộng của UBND xã nhiệm kỳ 2016 - 2021

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Ban chấp hành Đảng bộ xã, cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể và nhân dân xã Liên Minh đã thực hiện    tốt nhiệm vụ kép đó là vừa phòng chống dịch Covid – 19, vừa đẩy mạnh thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương. Thực hiện nghị quyết của        HĐND xã, UBND xã đã chỉ đạo hoàn thành kế hoạch sản xuất hàng năm, với tổng diện  tích gieo trồng là 1200 ha, năng xuất bình quân 10,5 tấn/ha. Sản xuất công  nghiệp, tiểu thủ công nghiệp phát triển ổn định. Các ngành nghề tại địa phương được duy trì, như nghề sơn mài, xây dựng, nghề mộc tạo việc làm cho nhiều lao       động địa phương. Thu chi ngân sách trên địa bàn đảm bảo nguồn kinh phí phục vụ cho các nhiệm vụ của địa phương. Theo báo cáo, tổng thu ngân sách trong nhiệm kỳ qua từ năm 2016 đến năm 2020 trên địa bàn xã được trên 65 tỷ đồng. Công tác quản lý đất đai và đầu tư cho xây dựng cơ bản được chú trọng và tăng cường. Lĩnh vực văn hóa, xã hội được quan tâm thường xuyên, phong trào xây dựng làng văn hóa, gia đình văn hóa được duy trì, hiện số hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa của   xã là 99,7%. An ninh nông thôn ổn định. Công tác vệ sinh môi trường được cán bộ và nhân dân trong xã thực hiện nghiêm túc.

Đồng chí Hoàng Xuân Tài - Phó Chủ tịch HĐND xã lên trình bầy báo cáo tình hình tổ chúc và hoạt động của HĐND xã nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Đồng chí Phạm Thị Kim Lệ - Chủ tịch UBMTTQ xã lên thông báo kết quả hoạt động tham gia xây dựng chính quyền và thay mặt cho Ban kinh tế báo cáo kết quả công tác nhiệm kỳ và thẩm tra văn bản trình tại kỳ họp nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Đồng chí Vũ Tiến Tuyện - Chỉ huy trưởng Quân sự - Phó trưởng Ban Pháp chế của hội đồng lên báo cáo kết quả công tác nhiệm kỳ và thẩm tra văn bản trình  tại kỳ họp nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Ông Vũ Văn Nhất, ông Nguyễn Văn Kế, bà Đinh Thị Hội lên phát biểu tham luân tại kỳ họp.
 Đồng chí Phạm Xuân Thao, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Huyện ủy lên phát biểu chỉ đạo kỳ họp.

Tại kỳ họp tổng kết đã trao thưởng cho 8 đại biểu Hội đồng nhân dân đã có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Đồng chí Phạm Xuân Tuyến - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã phát biểu bế mạc kỳ họp.