Chiều ngày 14/6/2021 UBBC xã Liên Minh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Thực hiện Công văn số 56 ngày 03/6/2021 của Ban TCNV huyện Vụ Bản về việc Tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử     HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, chiều hôm nay ngày 14/6/2021 UBBC xã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV   và  bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Về dự Hội nghị có các vị đại biểu:

- Đ/C Phạm Xuân Tuyến - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND - Chủ tịch UBBC xã.

- Đ/C Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Chủ tịch Thường trực UBBC xã.

- Đ/C Trần Đức Thiện - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND – Phó Chủ tịch UBBC xã.

Về dự Hội nghị hôm nay còn có: Các Đ/C trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBBC, cùng các Đ/C Hiệu trưởng các nhà trường,      Trưởng Trạm y tế, Bí thư các Chi bộ, Trưởng thôn, xóm cũng về dự Hội nghị đông đủ.

Các vị đại biểu về tham dự hội nghị

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBBC xã lên Báo cáo Tổng kết
công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Phạm Văn Đường - Bí thư chi bộ 6 - Tổ trưởng tổ bầu cử số 4 phát biểu ý kiến

cho các tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử.

Đồng chí Trần Đức Thiện - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND – Phó Chủ tịch UBBC xã lên trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân
có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử

Đồng chí  Phạm Xuân Tuyến - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND - Chủ tịch UBBC xã lên phát biểu tiếp thu và kết thúc hội nghị.