Ngày 06, 07/01/2024 UBND xã, các ban ngành đoàn thể từ xã đến cơ sở thôn, xóm cùng toàn thể nhân dân đồng loạt ra quân chỉnh trang khuôn viên nhà ở, tổng dọn VSMT trên toàn xã.

Ngày 06, 07/01/2024 UBND xã, các ban ngành đoàn thể từ xã đến cơ sở thôn, xóm cùng toàn thể nhân dân đồng loạt ra quân chỉnh trang khuôn viên nhà ở, tổng dọn VSMT trên toàn xã.

Trong 2 ngày ra quân các đồng chí phụ trách các thôn, xóm cùng cấp ủy, chính quyền các ban ngành đoàn thể thôn, xóm đã tích cực chỉnh trang quét vôi ve nhà văn hóa, khuôn viên nhà ở thôn, xóm, sân thể thao được cắt dọn cỏ, Tổng vệ sinh đường làng, ngõ xóm, khơi thông dòng chảy. Qua kiểm tra các đơn vị ra quân chỉnh trang khuôn viên nhà ở, tổng dọn VSMT các thôn, xóm cơ bản đạt yêu cầu. Trong đó các đơn vị làm tốt như: Thôn Thượng 02, xóm Tâm, Thôn Nhất Giáp, thôn Vân Bảng, đội 3 Hổ Sơn, thôn Tứ Giáp là những đơn vị làm tốt và có số người tham gia rất đông. UBND xã biểu dương các đơn vị nêu trên.

Đảng ủy, chính quyền xã Liên Minh kêu gọi toàn thể cán bộ và mỗi người dân xã nhà đổi mới tư duy, nêu cao tinh thần, trách nhiệm cùng chung tay hành động bảo vệ môi trường sáng xanh sạch đẹp trên địa bàn xã.

Để làm tốt hơn nữa công tác vệ sinh môi trường. UBND xã đề nghị các thôn, xóm và toàn thể nhân dân tiếp tục duy trì chỉnh trang khuôn viên nhà ở, thường xuyên tổng dọn VSMT góp phần hoàn thành tiêu chí Về văn hóa, môi trường cùng chung tay xây dựng thành công xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023.