Sáng ngày 12/7/2022 Ủy ban Mặt trận tổ quốc  Việt Nam 2 xã Liên Minh và Vĩnh Hào phối hợp với HĐND, UBND xã Liên Minh tổ chức hội nghị để các đại biểu HĐND huyện Vụ Bản tiếp xúc với cử tri 2 xã Liên Minh và Vĩnh Hào tại cụm xã Liên Minh để chuẩn bị cho kỳ họp thứ sáu HĐND huyện.

Các đại biểu về tham dự hội nghị

Về dự hội nghị có các vị đại biểu:

* Đoàn đại biểu HĐND huyện có:

Ông Đỗ Xuân Tú - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Vụ Bản.

Bà Trần Thị Huê - Huyện ủy viên - Bí thư huyện Đoàn Vụ Bản.

Bà Phạm Thị Lan Anh - GV trường Tiểu học Văn Cao xã Liên Minh.

* Đại biểu của huyện có:

Ông Nguyễn Anh Tuấn Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện.

* Đại biểu ở xã có

Ông Phạm Xuân Tuyến-  Bí thư đảng ủy - Chủ tịch  HĐND xã Liên Minh.

Các ông bà trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - lãnh đạo UBND - Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc, các ông bà đại diện các ban ngành đoàn thể của 2 xã; Chủ tịch Hội đồng quản trị các HTX nông nghiệp dịch vụ; Hiệu trưởng các nhà trường, trạm y tế; các ông bà Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác Mặt trận, trưởng thôn, đại diện cử tri 2 xã Liên Minh và Vĩnh Hào cùng phóng viên Trung tâm văn hóa, thông tin, thể thao huyện, đài truyền thanh xã về dự và đưa tin cho hội nghị.

Bà Phạm Thị Lan Anh - Giáo viên trường Tiểu học Văn Cao xã Liên Minh đại diện các Đại biểu HĐND huyện lên: Thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ sáu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Bà Trần Thị Huê - huyện ủy viên - Bí thư huyện Đoàn - đại diện các Đại biểu HĐND huyện

Báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022 và Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri của UBND huyện.

Bà Nguyễn Thị Hồng Bích - Xóm trưởng đội 2 làng Thượng  cử tri xã Liên Minh phát biểu ý kiến.

Ông Nguyễn Viết Nhân cử tri xã Vĩnh Hào phát biểu ý kiến.

Ông Vũ Hồng Hải - Bí thư chi bộ - Trưởng ban công tác Mặt trận thôn Ngõ Trang cử tri xã Liên Minh phát biểu ý kiến.

Ông Mai Xuân Khánh cử tri xã Vĩnh Hào phát biểu ý kiến.

Ông Nguyễn Sỹ Khánh - Bí thư chi bộ - Trưởng ban công tác Mặt trận xóm Tâm cử tri xã Liên Minh phát biểu ý kiến.

Ông Phạm Văn Tiến - Bí thư chi bộ - Trưởng ban công tác Mặt trận xóm Tiền cử tri xã Liên Minh phát biểu ý kiến. Xin trân trọng kính mời ông.

Ông Bùi Minh Tân - Chủ tịch Hội Người Cao tuổi cử tri xã Liên Minh phát biểu ý kiến.

Ông Đỗ Xuân Tú - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Vụ Bản Thay mặt đoàn Đại biểu HĐND huyện phát biểu, tiếp thu ý kiến kiến nghị của cử tri.

Sau một buổi làm việc tích cực, hội nghị tiếp xúc giữa đại biểu HĐND huyện với cử tri  2 xã Liên Minh và Vĩnh Hào đã hoàn tất nội dung chương trình đề ra. Các ông, bà đại biểu HĐND huyện Vụ Bản khóa XX đã được nghe những ý kiến phản ánh của cử tri từ cơ sở về những vấn đề cần quan tâm giải quyết trước mắt và lâu dài ở địa phương phục vụ cho việc phát triển KTXH - ANQP trên địa bàn huyện nói chung xã Liên Minh và xã Vĩnh Hào nói riêng.

Cử tri 2 xã mong muốn những ý kiến thực tiễn đó sớm được các đại biểu phản ánh với HĐND huyện cùng các ngành chức năng giải quyết kịp thời theo quy định của pháp luật và trả lời cho cử tri biết trong kỳ tiếp xúc gần nhất.

Hội nghị tiếp xúc với cử tri 2 xã Liên Minh và Vĩnh Hào tại cụm xã Liên Minh để chuẩn bị cho kỳ họp thứ sáu HĐND huyện đã thành công tốt đẹp.