Hội nghị Sơ kết 01 năm kế hoạch thực hiện Nghị Quyết số 04-NQ/HU ngày 05/5/2021 của BCH Đảng Bộ huyện về "Xây dựng và bảo tồn, phát huy giá trị văn hoá đất Thiên Bản gắn với phát triển Kinh tế - Xã hội giai đoạn 2020 - 2025 và những năm tiếp theo”

Sáng ngày 13/9/2022 UBND xã Liên Minh tổ chức hội nghị Sơ kết 01 năm kế hoạch thực hiện Nghị Quyết số 04-NQ/HU ngày 05/5/2021 của BCH Đảng Bộ huyện về  "Xây dựng và bảo tồn, phát huy giá trị văn hoá đất Thiên Bản gắn với phát triển Kinh tế - Xã hội giai đoạn 2020 - 2025 và những năm tiếp theo”

Các đại biểu về tham dự hội nghị

Về dự hội nghị có các vị đại biểu:

* Đại biểu ở huyện:

- Đồng chí: Trần Đình Vang – Huyện ủy viên - Trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện

- Đồng chí: Vũ Quang Trung - Phó trưởng phòng văn hóa thông tin huyện

* Đại biểu ở xã:

- Đồng chí: Phạm Xuân Tuyến - Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã

- Đồng chí: Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư Đảng uỷ.

- Đồng chí: Trần Đức Thiện - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã

Về dự buổi lễ còn có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, cán bộ, công chức của xã, Chủ tịch HĐQT các HTX NN, hiệu trưởng các nhà trường, trưởng trạm y tế, các đồng chí bí thư các chi bộ, trưởng các thôn, xóm.

Đồng chí: Vũ Đình Xuân: Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND xã lên trình bầy báo cáo Sơ kết 01 năm kế hoạch thực hiện Nghị Quyết số 04-NQ/HU ngày 05/5/2021 của BCH Đảng Bộ huyện về  "Xây dựng và bảo tồn, phát huy giá trị văn hoá đất Thiên Bản gắn với phát triển Kinh tế - Xã hội giai đoạn 2020 - 2025 và những năm tiếp theo”.

Đồng chí Ngô Văn Đông - Bí thư chi bộ - Trưởng Ban công tác Mặt trận đội 2 xóm Thượng tham luận trước hội nghị.

Đồng chí Phạm Thị Kim Thoan - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường Mầm non lên tham luận trước hội nghị.

Đồng chí Hoàng Như Bản - Trưởng thôn đội 4 Hổ Sơn tham luận trước hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư Đảng uỷ phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp.